tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam – Sản phẩm Dầu nhờn Cominlub tham gia ” Triển lãm Công nghệ khai khoáng và khôi phục tài nguyên 2016″

(31/03/2016)

Sáng ngày 29/03, đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm và hội thảo về Công nghệ Khai khoáng và khôi phục tài nguyên lần thứ 3 (Mining Vietnam 2016) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cùng đại diện lãnh đạo một số Bộ, ngành, doanh nghiệp.

Đại diện ban tổ chức cho biết: Triển lãm và hội thảo quốc tế Mining Vietnam 2016 là sự kiện chuyên ngành quốc tế có quy mô lớn nhất từ trước tới nay về lĩnh vực khai thác khoáng sản với sự tham gia 22 quốc gia và 171 doanh nghiệp.

Hầu hết, các sản phẩm được trưng bày theo lĩnh vực trên diện tích 3.902 m2 và khu vực ngoài trời gồm các thiết bị, máy móc, công nghệ dịch vụ phục vụ cho các hoạt động khai thác khoáng sản.

Triển lãm và hội thảo chính là cơ hội quan trọng cho chuyên gia và các doanh nghiệp trong ngành cập nhật những xu hướng mới để nâng cao năng suất và duy trì sự cạnh tranh của ngành công nghiệp trong nước đang đón đầu nhiều cơ hội và thách thức trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Cũng trong buổi lễ khai mạc, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa nhấn mạnh:  ngành công nghiệp khai khoáng đã và đang giữ một vai trò quan trọng, có những đóng góp tích cực trong nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2015, ngành khai khoáng đã sản xuất được khoảng 40.000 tấn than, 109.000 tấn quặng sắt/tinh quặng sắt các loại và từ hàng chục đến hàng trăm ngàn các loại quặng khác như đồng, thiếc…

Tuy nhiên, khoáng sản không phải là tài nguyên tái tạo, vì thế Việt Nam cần khai thác, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả và bền vững thông qua việc nghiên cứu, áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến của thế giới để không chỉ tiết kiệm tài nguyên, gia tăng giá trị đồng thời bảo vệ môi trường bền vững.

Trong khuôn khổ triển lãm, còn có 2 hội thảo chuyên đề gồm: Nâng cao tính an toàn trong quy trình khai khoáng tại Việt Nam thông qua cải tiến công nghệ và hội thảo Ngành mỏ Việt Nam – Ứng dụng công nghệ phi truyền thống hướng tới nâng cao năng suất và phát triển bền vững. Các hội thảo sẽ tập trung vào ba khía cạnh “nóng” của ngành khai thác khoáng sản hiện tại: năng suất, hiệu quả và tính đột phá.

Triển lãm được bảo trợ bởi Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam

Triển lãm kéo dài từ ngày 29/3 đến hết ngày 31/3/2016.

Một số hình ảnh sản phẩm Dầu nhờn Cominlub trong triển lãm:

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...