tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ – Truyền thống Ngành Than 12/11

(15/11/2014)

Để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh năm 1936, Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ – Truyền thống Ngành than, sáng ngày 11/11, Đoàn lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam cùng với Công ty cổ phần Vật tư – TKV đã đến đặt hoa, dâng hương tại Tượng đài kỷ niệm ngày 12/11, Tượng đài Quảng trường Cẩm Phả và Tượng đài Vũng Đục. Tham gia buổi dâng hương có đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ – PTGĐ Tập đoàn TKV cùng các đồng chí đại diện tổ chức Công đoàn TKV, Đảng ủy Than QN, Đoàn TN TQN và ban lãnh đạo công ty. Đoàn đã thành kính thắp nén nhang tưởng nhớ tới công lao to lớn của những người công nhân vùng mỏ thế hệ trước.

Đã thành truyền thống, hàng năm cứ vào dịp kỷ niệm này cán bộ công nhân ngành Than lại cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử, về truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của người công nhân vùng mỏ. Mặc dù chặng đường 78 năm đã đi qua, nhưng thắng lợi của cuộc đình công của hơn 3 vạn thợ mỏ tại Cẩm Phả vào tháng 11/1936 ngày ấy vẫn còn vang mãi và là bài học quý báu cho thế hệ CBCN trẻ hôm nay tiếp bước. Bài học về tập hợp lực lượng, tính kỷ luật trong đấu tranh; về tinh thần đoàn kết, gắn bó của những người thợ mỏ đã đưa phong trào giai cấp công nhân vùng Mỏ đã có những bước đi đúng đắn, vững chắc và đem lại chiến thắng vẻ vang. Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, các lớp thế hệ CNCB Ngành Than đã vận dụng sáng tạo bài học trên cùng với sự nỗ lực vượt qua mọi thử thách, mọi khó khăn, giành thắng lợi trên nhiều lĩnh vực, đưa Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam không ngừng phát triển vững mạnh, góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...