tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

BÁO CÁO TỔNG KẾT ” Công tác sử dụng Dầu Cominlub tại Công ty CP than Đèo Nai năm 2014, Phương hướng nhiệm vụ năm 2015

(04/02/2015)

      Năm 2014, do ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu nên kinh tế trong nước nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp than- khoáng sản Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần kỷ luật và đồng tâm chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cấp trên giao. Đặc biệt là sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo công ty CP than Đèo Nai, của các đ/c lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng công trường cũng như của các đơn vị khác trong TKV đã giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và cung ứng dầu nhờn COMINLUB theo sự chỉ đạo của tập đoàn về việc tiêu thụ các sản phẩm nội bộ TKV.

- Sản lượng dầu COMINLUB trong năm 2014 tại Công ty than Đèo Nai đạt 393.121lít, bằng 91,5% so với năm 2013, đạt 98,3% KH.PHKD, thị phần chiếm 69,8%.

- Trong các MMTB: Tính theo lượng dầu sử dụng: dầu COMINLUB chiếm tỷ trọng 31%; Tính theo đầu MMTB 82 % tổng MMTB có sử dụng dầu Cominlub.

Trong quá trình triển khai các công tác thị trường tại Công ty CP than Đèo Nai , Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả luôn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi từ các đồng chí CBCNV của Công ty.

Năm 2014, XN Vật tư Cẩm Phả và Công ty CP than Đèo Nai luôn phối hợp cùng nhau chặt chẽ trong công tác sử dụng dầu nhờn cũng như xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến dầu nhờn. Các ý kiến phản ánh về việc sử dụng dầu COMINLUB được Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả tiếp thu tích cực. Công ty CP than Đèo Nai đã luôn giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi để Xí nghiệp Vật tư Cẩm Phả hoàn thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...