tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Xí nghiệp Dầu nhờn – Cominlub nhận giải bạc Chất lượng Quốc gia năm 2013

(19/03/2014)

Xí nghiệp Dầu nhờn (Công ty TNHH MTV Vật tư, vận tải và xếp dỡ Vinacomin) là một trong 02 doanh nghiệp của Ngành than được vinh danh và nhận giải bạc Chất lượng Quốc gia năm 2013 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

 Đây là một vinh dự đồng thời cũng là một động lực to lớn cho toàn thể công nhân viên của Xí nghiệp Dầu nhờn tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ và đóng góp cho xã hội ngày một tốt hơn.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, tiền thân là giải thưởng Chất lượng Việt Nam, được hình thành năm 1996, là hình thức tôn vinh hàng năm của Thủ tướng Chính phủ đối với các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong quá trình hoạt động của mình. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia nhằm khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế nâng cao chất lượng hoạt động, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hoá có chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và thế giới, có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Giải thưởng không phân biệt loại hình, quy mô, không hạn chế số lượng tổ chức, doanh nghiệp tham dự, và được xét khách quan, minh bạch theo phương pháp chuyên gia đánh giá cho điểm trên cơ sở 7 tiêu chí: Vai trò của lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp; chiến lược hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp; chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; quản lý, phát triển nguồn nhân lực; quản lý quá trình hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp; kết quả hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Việc đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2013 là một trong những mốc son được ghi nhận của Thủ tướng Chính phủ về những nỗ lực Xí nghiệp dầu nhờn qua đó củng cố, quảng bá thương hiệu và nâng cao vị thế của sản phẩm, dịch vụ đối với khách hàng trong nước, quốc tế.

Ra đời năm 1997, sau gần 20 năm hoạt động, cùng với việc tích cực nghiên cứu, tìm tòi nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng phát triển các sản phẩm mới, đến nay Xí nghiệp Dầu nhờn Cominlub đã cung cấp tới 60% – 70% nhu cầu dầu nhờn của các đơn vị trong toàn Tập đoàn với nhiều sản phẩm có phẩm cấp, chất lượng cao, đáp ứng cho tất cả các thiết bị mà Vinacomin đang sử dụng, bao gồm cả các thiết bị vận tải siêu trường, siêu trọng từ 30-90 tấn…

Thương hiệu dầu nhờn của Xí nghiệp Dầu nhờn, ngày càng chiếm tỷ trọng cao trong thị trường tiêu thụ dầu nhờn của các thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Mỗi năm riêng Xí nghiệp Dầu nhờn thường đạt doanh thu trên 100 tỷ đồng và ngày càng có xu hướng phát triển ổn định- điều đó nói lên các sản phẩm dầu nhờn của xí nghiệp đã có thương hiệu mạnh.
Đạt giải bạc Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm nay, có thể xem như sự ghi nhận đối với những nỗ lực của CBNV Xí nghiệp Dầu nhờn cũng như với toàn ngành Than. Tuy nhiên, giải thưởng cũng đặt ra yêu cầu rất lớn cho Cominlub trong công tác nâng cao chất lượng quản lý và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tham gia giải thưởng chất lượng quốc gia cũng là cơ sở để Cominlub khẳng định năng lực hội nhập trên thị trường quốc tế.
                                                                                                                                                          Nguồn: Thúy Hà “báo tapchicongthuong.vn”
COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...