tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

VMTS thực hiện thành công phiên đấu giá bán cổ phần lần đầu ra công chúng

(10/03/2014)

Sáng 26/2, Công ty TNHH MTV Vật tư vận tải và xếp dỡ – Vinacomin (VMTS) đã tổ chức bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, số 02, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tham dự phiên đấu giá có đồng chí Nguyễn Văn Hải – thành viên HĐTV TKV và ban lãnh đạo công ty cùng cán bộ các phòng ban.

 

Theo đề án tái cơ cấu vốn được công ty VMTS công bố bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng thì Nhà nước nắm giữ 51% vốn điều lệ; 31,04% vốn điều lệ tương ứng với hơn 4 triệu cổ phần được bán ưu đãi cho người lao động trong công ty; còn lại 17,96% vốn điều lệ tương ứng hơn 2 triệu cổ phần sẽ được bán đấu giá cho các nhà đầu tư.

Kết quả phiên đấu giá ngày 26/2: Tổng khối lượng cổ phần đưa ra đấu giá là 2.694.100 cổ phần với mức giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần. Tổng khối lượng đăng ký mua là 321.500 cổ phần, đã có 8 nhà đầu tư đặt mua trong đó có 2 tổ chức và 6 cá nhân. Toàn bộ khối lượng cổ phần đưa ra đấu giá đã được bán 321.500 cổ phần, với giá đấu thành công bình quân là 10.002 đồng/cổ phần, và tổng giá trị huy động đạt được hơn 3 tỷ đồng.

T14_18

VMTS có hơn 50 năm trong lĩnh vực: buôn bán máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác; Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan; Bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh; Sản xuất sản phẩm hóa chất khác chưa được phân vào đâu; Đóng tàu và cẩu kiện nổi; Sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện vận tải (trừ ô tô, mô tô, xe máy và xe cộ động cơ khác); Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa; Vận tải hàng hóa bằng đường bộ; Bốc xếp hàng hóa; Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải; Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy; Nuôi trồng thủy sản biển; Trồng rừng và chăm sóc rừng…. Hiện nay, vốn điều lệ của VMTS đã được Tập đoàn công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam phê duyệt cuối năm 2013 là 150 tỷ đồng.

Trích nguồn: vmts.vn

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...