tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

HỘI NGHỊ “TỔNG KẾT CÔNG TÁC SỬ DỤNG DẦU NHỜN COMINLUB NĂM 2013 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2014

(20/01/2014)

Vào chiều ngày 17/01/2014 tại hội trường nhà hàng Hào Thảnh đã diễn ra buổi gặp mặt tổng kết công tác sử dụng dầu nhờn COMINLUB 2013 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2014 giữa 2 đơn vị Xí nghiệp Dầu nhờn – Công ty than Dương Huy – TKV.

Tại hội nghị đ/c Hiền đại diện Xí nghiếp đã báo cáo kết quả quá trình SXKD năm 2013 với các đơn vị trong tập đoàn và nhấn mạnh vào vị thế của Công ty than Dương Huy trong năm 2014.

“Sản lượng dầu COMINLUB trong năm 2013 tại Công ty than Dương Huy đạt 214.225 lít, tăng 35% so với năm 2012, đạt 112.8% KH.PHKD, thị phần chiếm 96.8%.

- Ngày 7/5/2013 Công ty than Dương Huy có quyết định 3225/QĐ-CĐ thay dầu động cơ Cominlub cho 50 xe Scania và 24 thiết bị cơ điện các loại. Đây là quyết định đánh dấu sự phát triển lên một tầm cao mới của tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị, thế hiện sự tin tưởng, đánh giá cao của Quý Công ty than Dương Huy dành cho các sản phẩm dịch vụ của Xí nghiệp Dầu nhờn. Sau quyết định này, toàn bộ MMTB của Công ty than Dương Huy (trừ một vài thiết bị như 02 máy khoan, máy kéo tời) đã sử dụng dầu COMINLUB cho tất cả các vị trí.

            – Trong quá trình triển khai các công tác thị trường tại Công ty than Dương Huy, Xí nghiệp Dầu nhờn luôn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi từ các đồng chí CBCNV của Công ty.

- Năm 2013, XN Dầu nhờn và Công ty than Dương Huy luôn phối hợp cùng nhau chặt chẽ trong công tác sử dụng dầu nhờn cũng như xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến dầu nhờn. Các ý kiến phản ánh về việc sử dụng dầu COMINLUB  được Xí nghiệp Dầu nhờn tiếp thu tích cực Sự ủng hộ của Công ty than Dương Huy đã góp phần quan trọng giúp Xí nghiệp Dầu nhờn hoàn thành nhiệm vụ SXKD được Tập đoàn giao phó.”

Phát biểu tại hội nghị đ/c Nguyễn Văn Vinh Phó giám đốc Công ty than Dương Huy đã gửi lời cám ơn đến tất cả cán bộ Xí nghiệp Dầu nhờn qua quá trình hợp tác một năm vừa qua và khẳng định chất lượng sản phẩm dầu nhờn đạt tiêu chuẩn và hữa trong năm 2014 Công ty vẫn sẽ tiếp tục quan tâm ủng hộ sản phẩm dầu nhờn COMINLUB.

Đ/c  Trần Bình Lục Giám đốc Xí nghiệp Dầu nhờn gửi lời cảm ơn trân thành đến sự quan tâm, ủng hộ của Quý công ty đến các sản phẩm dịch vụ của Xí nghiệp. Nhân dịp năm mới 2014, Xí nghiệp Dầu nhờn xin chúc quý Công ty than Dương Huy một năm SXKD An toàn – Đôi mới – Phát triên – Hiêu qua. Chúc lãnh đạo Công ty, các đồng chí CBCNV năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...