tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2014 – XÍ NGHIỆP DẦU NHỜN – COMINLUB

(14/01/2014)

Ngày 07/01/2014, tại hội trường Công ty TNHH MTV Vật tư, vận tải và Xếp dỡ – Vinacomin, Chi nhánh Xí nghiệp Dầu nhờn đã tổ chức “hội nghị người lao động năm 2014″. Xí nghiệp Dầu nhờn hân hạnh đón mừng các vị đại biểu từ Công ty TNHH MTV Vật tư, Vận tải và Xếp dỡ – Vinacomin tham dự hội nghị : Ông Vũ Đức Tuấn giám đốc và các lãnh đạo Công ty. Về phía Xí nghiệp Dầu nhờn có ông Trần Bình Lục giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo các phòng và công nhân viên trong Xí nghiệp.

Tại hội nghị giám đốc Xí nghiệp Dầu nhờn đã báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2013 và kế hoạch năm 2014; Khẳng định những thành công vượt bậc trong năm 2013 của Xí nghiệp Dầu nhờn. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Xí nghiệp vẫn đảm bảo hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra với những con số hết sức ấn tượng.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động; tổng kết thi đua khen thưởng năm 2013;  khen thưởng năm 2013 và kế hoạch năm 2014; tiếp thu, giải đáp kiến nghị của Hội nghị người lao động các khối; trình bày các tham luận của các đơn vị tiêu biểu…

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Đức Tuấn, Giám đốc Công ty đã khẳng định những nỗ lực và thành tích nổi bật trong năm 2013 của Xí nghiệp, nhấn mạnh vai trò rất quan trọng của Xí nghiệp để Công ty tiếp tục phát triển bền vững, giữ vị thế quan trọng nhất trong khối doanh nghiệp cả nước, đóng góp đáng kể vào ngân sách Quốc gia, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước. Với mục tiêu tiếp tục phát triển hơn nữa ở lĩnh vực dầu nhờn, đóng góp thiết thực vào sự lớn mạnh của Tập Đoàn than Khoáng Sản Việt Nam, ông Vũ Đức Tuấn đã thể hiện niềm tin tưởng rằng, tập thể lãnh đạo, CBCNV của  Xí nghiệp sẽ tiếp tục đoàn kết, đưa Xí nghiệp Dầu nhờn – COMINLUB vững vàng tiến bước trong giai đoạn mới với những thành tựu mới.  Bước sang năm 2014 với nhiều thay đổi về tái cấu trúc doanh nghiệp, các lãnh đạo của Công ty cũng như Xí nghiệp quyết tâm đồng tâm hiệp lực, quyết liệt đổi mới, ghi những dấu ấn mới của COMINLUB trên thị trường dầu nhờn hiện nay.

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...