tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Xí nghiệp Dầu nhờn – Cominlub tham gia triển lãm ” Quảng Ninh 50 năm hội tụ và lan tỏa”

(24/10/2013)

Ngày 18/10/2013, tại cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm Quảng Ninh 50 năm hội tụ và lan tỏa. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Long chủ tich HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Giao – Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Lê Minh Chuẩn Tổng giám đốc Vinacomin.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 32 đơn vị với hơn 20 gian trưng bày hơn 1000 bức ảnh tiêu biểu, 300 hiện vật có giá trị gắn liền quá trình dựng xây và phát triển của tỉnh Quảng Ninh. Với chủ đề ” Quảng Ninh 50 năm hội tụ và lan tòa”, triển lãm chia thành 2 khu vực trưng bày giới thiệu trung khái quát các thành tựu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh Quảng Ninh 50 năm qua cũng như giới thiệu Quảng Ninh xưa và nay. Bên cạnh đó là khu trưng bày giới thiệu thành tựu xây dựng và phát triển của các doanh nghiệp liên doanh, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần và Ngân hàng Nhà nước tỉnh.

Vinacomin là một trong 8 doanh nghiệp tham gia triển lãm, với chủ đề “Đồng hành cùng Quảng Ninh phát triển” đã giới thiệu thành tựu xây dựng và phát triển của Ngành Than đồng hành với sự phát triển của Quảng Ninh trong 50 năm qua. Gian hàng của Vinacomin rộng 160m2 trưng bày giới thiệu các sản phẩm, hình ảnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Vinacomin với 5 nhóm ngành nghề cơ bản: khai thác và sản xuất than, khoáng sản, công nghiệp điện, sản xuất vật liệu nổ công nghiệp, cơ khí.  Đặc biệt, tượng đài “Vinh quang thợ mỏ” bằng chất liệu than đá cùng với các sản phẩm được trưng bày như than, đồng, thiếc, alumin, hóa chất, dầu nhờn…

Đến với hội chợ triển lãm lần này,sản phẩm Dầu nhờn Cominlub của Xí nghiệp Dầu nhờn thuộc Công ty TNHH MTV Vật tư vận tải và Xếp dỡ – Vinacomin muốn khẳng định vị thế sản phẩm chất lượng đến các khách hàng trong và ngoài tập đoàn cũng như quảng bá thương hiệu cho đông đảo các tầng lớp nhân dân và du khách đến tham quan triển lãm.

Một số hình ảnh về gian hàng triển lãm:

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...