tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Khai mạc giải bóng đá truyền thống COMINLUB CUP năm 2013

(25/10/2013)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 và 77 năm ngày truyền thống công nhân mỏ 12/11 ( 1936 – 2013). Vào chiều ngày 23/10/2013  Giải Bóng đá truyền thống COMINLUB CUP năm 2013 đã chính thức khai mạc tại sân bóng đá mini của Công ty TNHH MTV Vật tư Vận tải và Xếp dỡ – Vinacomin.

Đến tham dự có sự tham gia từ các vị lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Vật tư Vận tải và Xếp dỡ – Vinacomin, lãnh đạo 6 đội bóng tham dự đến từ các đơn vị trong tập đoàn than. Đây là giải bóng đá thường niên nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 và 77 năm ngày truyền thống công nhân mỏ 12/11 ( 1936 – 2013), đồng thời là sân chơi nhằm phát triển phong trào thể thao, rèn luyện thân thể, giao lưu học hỏi trong cán bộ công nhân viên ở các doanh nghiệp trong cùng tập đoàn.

Giải Bóng đá truyền thống COMINLUB CUP năm 2013 là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên vào tháng 10. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn tập đoàn than và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thành ngày hội thể thao lớn của mỗi đơn vị trong toàn tập đoàn. Với sự phát triển không ngừng của Công ty TNHH MTV Vật tư Vận tải và Xếp dỡ – Vinacomin và các đơn vị thành viên trong cùng tập đoàn than. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn tập đoàn. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

6 đội bóng tham gia sẽ được chia làm 2 bảng đấu.

Bảng A : Công ty Vật tư Vận tải và Xếp dỡ, Công ty than Khe Chàm, Công ty than Tây nam đá mài.

Bảng B: Công ty than Quang Hanh, Công ty than Dương Huy, Công ty Đưa đón thợ mỏ.

Sau lễ khai mạc là những trận đấu đầu tiên của giải. Ở bảng A, các cầu thủ Công ty Vật tư Vận tải và Xếp dỡ vượt qua Công ty than Tây Nam đá mài với tỷ số 2-0 còn trong trận đấu của bảng B, Công ty Đưa đón thợ mỏ để thua Công ty than Dương Huy 1-4.

Dưới đây là một số hình ảnh về khai mạc Giải Bóng đá truyền thống COMINLUB CUP năm 2013.

 

 

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...