tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Giao lưu bóng đã giữa Xí nghiệp Dầu nhờn COMINLUB – Công ty Cổ phần than Hà Lầm

(05/10/2013)

Chiều ngày 04/10/2013 tại sân bóng Xí nghiệp Dầu nhờn đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Xí nghiệp Dầu nhờn và Công ty CP than Hà Lầm. Trận giao hữu không chỉ thể hiện tinh thần rèn luyện yêu thể thao mà còn là sân chơi để các thành viên trong 2 đội làm quen, giao lưu với nhau.

Đến với sân chơi này, các cầu thủ cả hai đội đều có một tâm lý hết sức thoải mái với mục đích giao lưu,vui vẻ thắng thua không phải là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, cả 2 đội ra quân với đội hình mạnh nhất, thể hiện ý chí quyết tâm thi đấu hết mình. Sau tiếng còi khai cuộc, Xí nghiệp Dầu nhờn nhập cuộc với tinh thần quyết thắng, ngay trong hiệp 1 đã co 8 bàn thắng nghiêng hẳn về bên phía Dầu nhờn, kết thúc hiệp 1 Xí nghiệp Dầu nhờn tạm dẫn trước Cty CP than Hà Lầm 6-2. Sang đầu hiệp 2 với sự cổ vũ hết mình của cổ động viên đội Hà Lầm,nên trận đấu diễn ra càng quyết liệt hơn. Đầu hiệp 2 cả 2 đội bóng đều có sự thay đổi người và điều chỉnh lại chiến thuật, Cty CP than Hà Lầm với sự thay đổi và bố trí mới đã liên tục ép sân và sớm có bàn thắng rút ngắn tỉ số. Và bàn thắng liên tiếp được ghi vào lưới đội Dầu nhờn.Trong hiệp 2 với việc sai lầm khi rút gần hết các cầu thủ chính thức nhằm bảo toàn lực lượng đội Dầu nhờn đã yếu thế hơn rất nhiều so với đội bạn và chỉ tìm kiếm được một bàn thắng duy nhất. Kết thúc 60 phút thi đâu 2 đội ra sân với tỉ số 7 – 6 nghiêng về Xí nghiệp Dầu nhờn. Một trận đấu hay và một kết quả đẹp cho một trận giao hữu.

Sau đây là một số hình ảnh trận đấu:

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...