tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Lễ bế mạc và trao giải “Giải bóng đá truyền thống – Cty TNHH MTV Vật tư, Vận tải và Xếp dỡ – VINACOMIN” năm 2013

(12/08/2013)

Ngay sau hai trận tranh giải nhất nhì và ba tư diễn ra vào lúc 14h30 ngày 09/08/2013 tại sân bóng Xí nghiệp Dầu nhờn. Vào lúc 17 giờ cùng ngày, BTC giải đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải vòng chung kết “Giải bóng đá truyền thống – Cty TNHH MTV Vật tư, Vận tải và Xếp dỡ năm 2013″.

Đây là giải bóng đá do Công ty tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 53 năm Ngày Thành lập công ty (1/8/1960-1/8/2013).Và tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ nhân viên  giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể thao.

Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng tham gia: XN dầu nhờn, XN vật tư Cẩm Phả, XN vật tư Hòn Gai, XN xếp dỡ, Liên quân văn phòng công ty và chi nhánh Hà Nội, Liên quân Xí nghiệp vận tải thủy và phân xưởng cơ khí thủy. Sau gần 2 tuần trải qua 12 lượt, các đội đã khẳng định được khả năng cũng như tinh thần thể thao của mình trước các cổ động viên thân yêu. Nhiều trận đấu hết sức căng thẳng và thú vị đã khiến người xem hài lòng và nhiệt tình cổ vũ. Đặc biệt là các đội có mặt trong trận chung kết vừa qua.

Đến tham dự lễ bế mạc và trao giải có sự hiện diện:

+ Đ/c Nguyễn Hữu Tráng Chủ tịch công đoàn Công ty.

+ Đ/c Nguyễn Thế Hùng Phó giám đốc Công ty.

+ Lãnh đạo các đớn vị đến tham dự giải:

- Đ/c Trần Bình Lục Giám đốc XN Dầu nhờn

- Đ/c Trần Nguyên Bình Giám đốc XN vật tư Cẩm Phả

- Đ/c Đặng Văn An Phó Giám đốc XN Vật tư Hòn Gai

- Đ/c Nguyễn Văn Hưởng Giám đốc XN xếp dỡ

- Đ/c Đặng Văn Đức Giám đốc XN vận tải thủy

- Đ/c Vũ Xuân Hạ TP Thương mại Công ty.

Kết quả chung cuộc toàn giải như sau:

+ Giải nhất : XN vật tư Hòn Gai

+ Giải nhì : XN xếp dỡ

+ Giải ba : Liên quân Xí nghiệp vận tải thủy và phân xưởng cơ khí thủy

+ Giải phong cách : XN Dầu nhờn

“Giải bóng đá truyền thống Cty TNHH MTV Vật tư, Vận tải và Xếp dỡ – VINACOMIN – năm 2013″ đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Khán giả cũng đã được thưởng thức những trận bóng sôi nổi đầy hào hứng. Sau thời gian thi đấu chúng ta đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhận giải thưởng cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên, dù không đạt giải, các đội bóng và các cầu thủ còn lại cũng đều là người chiến thắng, bởi họ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội. Hy vọng với những gì làm được trong mùa giải năm nay, mùa giải tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bế mạc:

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...