tư vấn thương hiệu tư vấn thương hiệu tư vấn chiến lược thương hiệu tổ chức sự kiện

Xí nghiệp Dầu nhờn Cominlub: Mục tiêu đáp ứng 100% nhu cầu dầu nhờn của ngành Than – Khoáng sản

(09/11/2012)

Sáng 6/11, tại TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh, Công ty Vật tư vận tải và Xếp dỡ – Vinacomin đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ khách hàng dầu nhờn Cominlub nhân ngày Truyền thống công nhân mỏ – Truyền thống ngành Than. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng 15 năm ngày thành lập Xí nghiệp Dầu nhờn Cominlub.

Năm 1995, Dự án đầu tư nhà máy sản xuất dầu nhờn của Công ty Vật tư vận tải và xếp dỡ- Vinacomin đã đi những bước đầu tiên với sự tham gia của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam. Ngày 12/11/1997, Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11 ra đời – gắn với Ngày Truyền thống công nhân mỏ – Truyền thống ngành Than.

Sau 15 năm hoạt động, cùng với việc tích cực nghiên cứu, tìm tòi nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng phát triển các sản phẩm mới, đến nay Xí nghiệp Dầu nhờn Cominlub đã cung cấp tới 60% – 70% nhu cầu dầu nhờn của các đơn vị trong toàn Tập đoàn với nhiều sản phẩm có phẩm cấp, chất lượng cao, đáp ứng cho tất cả các thiết bị mà Vinacomin đang sử dụng, bao gồm cả các thiết bị vận tải siêu trường, siêu trọng từ 30-90 tấn…

Đánh giá về những đóng góp của Xí nghiệp Dầu nhờn Cominlub với ngành Than – Khoáng sản hiện nay, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Văn Biên – khẳng định, sản phẩm dầu nhờn thương hiệu Cominlub đã góp phần khẳng định hướng đi đúng của Vinacomin trong việc chủ động sản xuất một số loại vật tư – thiết bị, phát triển các ngành nghề phụ trợ, đáp ứng kịp thời yêu cầu của sản xuất than. Với chất lượng đã được khẳng định của dầu nhờn Cominlub, các đơn vị trong Vinacomin hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này thay vì nhập khẩu dầu từ nước ngoài.

Hiện Xí nghiệp Dầu nhờn Cominlub đang cung cấp ra thị trường khoảng 4 triệu lít dầu động cơ đa cấp, đơn cấp, dầu thủy lực, dầu hộp số, dầu chuyển động… Với năng lực sản xuất 6 triệu lít/năm, Xí nghiệp đang có những bước đi tích cực, năng động hướng tới mục tiêu đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng dầu nhờn của các đơn vị trong toàn Tập đoàn và phấn đấu mở rộng thị trường ra các đơn vị ngoài Ngành Than – Khoáng sản.

COMINLUB TLG SEGIỚI THIỆU: - Dầu nhũ thuỷ lực cao cấp COMINLUB TLG SE (TLG 1) được pha chế từ nguồn nguyên liệu cao cấp dùng trong công nghiệp thực phẩm và y tế an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dầu nhũ thuỷ lực COMINLUB TLG SE thoả mãn các điều kiện của tiêu chuẩn ...